Cách Mở Tab Ẩn Danh Trên Máy Tính

Mở tab ẩn danh là 1 trong những giữa những thao tác làm việc quen thuộc cùng với bất cứ người dùng mạng làm sao. Với khả năng bảo mật thông tin tốt nhất, áp dụng tab ẩn danh được tương đối nhiều fan chọn lọc Lúc truy vấn Internet bởi những đồ vật kỳ lạ hoặc bắt buộc đảm bảo đọc tin truy cập. Để tất cả ánh nhìn cụ thể rộng về chính sách này, pesleague.vn cung ứng mang lại các bạn đầy đủ đọc tin cơ bản về câu hỏi sử dụng tab ẩn danh trong bài viết sau đây. 

Chế độ ẩn danh là gì? 

Chế độ ẩn danh là một khả năng góp người truy cập ẩn đi tính danh thực của phiên bản thân Khi truy cập vào trong 1 trang web. Với chính sách này, các dữ liệu trên trang web nhưng mà các bạn truy cập sẽ không còn được lưu trữ lại, đôi khi, tín đồ khác cũng không thể biết chúng ta vẫn truy cập vào website làm sao bằng cách truy vấn xuất lịch sử dân tộc.

Bạn đang xem: Cách mở tab ẩn danh trên máy tính

*

Lợi ích lúc sử dụng tab ẩn danh? 

Msinh hoạt tab ẩn danh đem đến cho người dùng các tiện ích, một trong số sẽ là kỹ năng bảo mật thông tin biết tin. Chế độ này giúp ngăn ngừa bài toán tín đồ đồ vật 3 truy vấn vào lịch sử vẻ vang website bên trên lắp thêm của chúng ta. 

khi người dùng msống tab ẩn danh, trình trông nom sẽ không lưu trữ các đọc tin về lịch sử hào hùng cẩn thận web, tài liệu đã điền vào biểu mẫu mã, dữ liệu website với cookie.

Hình như, Khi singin tin nhắn, facebook hoặc các thông tin tài khoản cá thể bên trên sản phẩm lạ, bài toán áp dụng tab ẩn danh còn hỗ trợ bảo mật thông tin lên tiếng thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Cách msinh hoạt tab ẩn danh trên trình xem xét máy tính 

Để bảo mật thông tin, tab ẩn danh hiện đã được máy bên trên tất cả những trình thông qua. Nếu chúng ta chưa biết biện pháp mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên trình coi sóc bản thân thường được sử dụng thì hãy xem thêm những thao tác ở bên dưới. Chúng siêu đơn giản thôi!

Cách msống tab ẩn danh bên trên máy tính bằng Cốc Cốc 

Cách mlàm việc tab ẩn danh trên trình chú tâm Cốc Cốc khôn cùng dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ cần mngơi nghỉ trình xem xét, click vào chữ Cốc Cốc sinh sống bên trên thuộc phía bên trái màn hình với lựa chọn “Cửa sổ ẩn danh mới” là được.

*

Cách mlàm việc tab ẩn danh bên trên laptop bằng Chrome 

Để msinh sống tab ẩn danh trên Chrome, chúng ta cũng có thể chọn một trong hai làm việc sau:

Msinh hoạt trình coi ngó cùng sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + N, trình thông qua vẫn auto msống tab ẩn danh.

Thao tác bằng chuột: Cliông xã vào vệt 3 chấm dọc nghỉ ngơi phía tay bắt buộc góc trên thuộc (bên dưới lốt X nhằm đóng góp trình duyệt) -> lựa chọn “cửa sổ ẩn danh’ -> tab ẩn danh sẽ auto mở ra.

Cách mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên máy vi tính bởi Opera 

Nếu bạn đang sử dụng trình ưng chuẩn Opera thì nhớ rằng đều làm việc đơn giản sau đây Khi bắt buộc mở tab ẩn danh nhé! 

Tổ vừa lòng phím: Sử dụng tổng hợp phím tương tự như trình chăm sóc Chrome

Thao tác bằng chuột: Mở trình phê duyệt -> Cliông chồng vào hình tượng của Opera -> chọn New private windows nhằm mngơi nghỉ tab ẩn danh.

Xem thêm: Mùng 5 Tháng 5 Âm Là Ngày 5/5 Âm Là Ngày Gì ? Mùng 5 Tháng 5 Nên Cúng Gì?

Cách mngơi nghỉ tab ẩn danh bên trên laptop bằng Safari 

Những ai sử dụng trình phê chuẩn Safari hoàn toàn có thể msinh sống tab ẩn danh bằng cách một trong các nhị phương thức sau: 

Sử dụng chuột: Mở trình xem xét -> chọn File -> chọn New Private Windows 

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổ hợp phím Shift + Command + N, tab ẩn danh sẽ được xuất hiện thêm ngay sau đó.

*

Cách mngơi nghỉ tab ẩn danh trên máy tính bằng Internet Explorer 

Với trình ưng chuẩn Internet Explorer, người tiêu dùng có thể mngơi nghỉ tab ẩn danh bởi một trong các nhì giải pháp dưới đây: 

Sử dụng phím tắt: Cách dễ dàng và đơn giản nhất để msinh hoạt tab ẩn danh trên Internet Explorer là mlàm việc trình trông nom -> thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + P 

Thao tác thường: Mở trình chăm chú -> lựa chọn biểu tượng răng cưa -> cliông chồng Safety -> chọn InPrive Browsing.

Các msống tab ẩn danh trên laptop bằng Microsoft Edge 

Có rất nhiều biện pháp mnghỉ ngơi tab ẩn danh bên trên Microsoft Edge, bạn cũng có thể áp dụng một trong những biện pháp sau:

Sử dụng phím tắt: Đây là một trong những giữa những giải pháp dễ dàng và đơn giản tốt nhất nhằm mnghỉ ngơi tab ẩn danh bên trên trình lưu ý này. quý khách hàng chỉ việc nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + Phường là đủ.

Mlàm việc trình chuyên chú -> cliông xã vào biểu tượng “...” sinh hoạt phía bên trên thuộc góc đề xuất -> lựa chọn New InPrivate Window

Vào Taskbar -> lựa chọn biểu tượng trình chu đáo -> lựa chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> bấm chuột yêu cầu vào Microsoft Edge -> chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> Nhập Edge vào mục tra cứu kiếm -> search tìm rồi cliông chồng vào mục Microsoft Edge -> chọn New InPrivate Window -> tab ẩn danh sẽ tiến hành xuất hiện thêm ngay lập tức tiếp đến.

*

Cách msinh sống tab ẩn danh trên máy tính bằng Firefox 

Firefox là trình chăm chút tương đối thân quen với tất cả đầy đủ người, nếu bạn áp dụng trình ưng chuẩn này thì hoàn toàn có thể chọn một trong hai bí quyết sau thời điểm mong mỏi msống tab ẩn danh.

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P 

Sử dụng chuột: Click biểu tượng bố gạch ốp ngang sinh sống bên trên cùng bên phải màn hình -> lựa chọn New Private Window với tab ẩn danh sẽ tiến hành msinh hoạt.

Tab ẩn danh đang được sử dụng ngày càng các, tuyệt nhất là khi người tiêu dùng buộc phải bảo mật thông tin. Chế độ này cũng được những Chuyên Viên về bình an mạng khuyên dùng, nhất là Khi truy vấn đọc tin tại các trang bị kỳ lạ.

Msinh hoạt tab ẩn danh ko hồ hết góp ẩn tính danh Ngoài ra hạn chế kỹ năng tiết lộ lịch sử lưu ý web trên trình để mắt. quý khách đã lăn tăn uống về vấn đề bảo mật thông tin thông tin? Đơn giản thôi, msống tab ẩn danh là được. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.