CÁCH MỞ TAB ẨN DANH TREN DIEN THOAI

Lướt website ẩn danh bên trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, UC Browse,... được cho phép các bạn truy cập vào những website không giống nhau mà lại ko cất giữ bất kể công bố lịch sử chú tâm website. Tính năng này trsinh sống yêu cầu khôn xiết hữu dụng trong trường hòa hợp bạn có nhu cầu vào một trang web khuất tất nào kia tuy vậy lại không thích nhằm tín đồ không giống biết.

Bạn đang xem: Cách mở tab ẩn danh tren dien thoai

Trước kia, Quản trị mạng đang khuyên bảo chúng ta vào web ẩn danh trình chuyên chú bên trên iPhone, tuy vậy cùng với mỗi trình chăm chút, từng phiên phiên bản cập nhật, từng phiên phiên bản dành riêng cho hệ quản lý điều hành khác nhau lại sở hữu phương pháp msống cùng thực hiện bản lĩnh này không giống nhau. Do vậy, nội dung bài viết này sẽ liên tiếp search lí giải bạn cách vào website ẩn danh trên điện thoại cảm ứng Android.


Cách vào web ẩn danh bên trên trình xem xét mang định Android

Sử dụng trình coi sóc khoác định trên Android, các bạn truy vấn vào website ước ao ẩn danh, nhấp vào biểu tượng Quản lý thẻ như hình dưới với lựa chọn chế độ Riêng tứ.


khi lựa chọn ngừng, các bạn sẽ thấy website sẽ truy vấn đã được đưa sang trọng chế độ ẩn danh.

Cách vào website ẩn danh trên Cốc Cốc mang lại Android

Để msống chế độ ẩn danh trong Cốc ly, trước nhất các bạn vào trình chú tâm mở 1 trang bất kỳ với chọn vào hình tượng Cốc Cốc, kế tiếp chọn mục Tab ẩn danh new.


Trong thời điểm này, một cửa sổ đang chỉ ra với chất nhận được các bạn vào web ẩn danh Cốc Cốc bên trên Android, các bạn nên chọn lựa biểu tượng Quản lý Thẻ (lốt cộng) nhằm hoàn toàn có thể triển khai tạo nên thêm thẻ ẩn danh bên trên trình trông nom này.

Cách vào web ẩn danh bên trên Chrome mang lại Android

Kích hoạt chính sách ẩn danh bên trên Chrome mang lại Android cũng giống như nhỏng bên trên trình chú ý Cốc cốc, đầu tiên các bạn vào thực đơn (hình tượng 3 chnóng ở góc cạnh phải màn hình) của trình thông qua, sau đó chọn mục Tab ẩn danh mới.

Xem thêm: Hà Nội Lãng Mạn Mùa Hoa Sữa Nở Vào Mùa Nào ? Những Con Đường Ngập Tràn Hoa


Trình chăm sóc Chrome trên Android đang ngay nhanh chóng kích hoạt chế độ coi xét web ẩn danh trên Chrome mang đến Android như hình bên dưới.

Cách vào web ẩn danh trên Firefox mang đến Android

Trên trình cẩn thận Firefox, mong mỏi để ý website làm việc chế độ riêng tư chúng ta chọn lựa biểu tượng 3 vết chnóng rồi click chuột mục Thẻ riêng tứ mới thì đang vào được website ẩn danh trên Android thành công.

Cách vào website ẩn danh bên trên UC Browser mang lại Android

Nếu sử dụng UC Browser đến Android là trình xem xét chủ yếu trên điện thoại cảm ứng, các bạn truy vấn vào hình ảnh bao gồm áp dụng UC Browser, thứu tự ấn chọn biểu tượng Quản lý thẻ với biểu tượng hình loại mặt nạ nhằm vào website ẩn danh trên Android cùng với trình chuẩn y này.


Sau Lúc khối hệ thống chuyển chúng ta vào web ẩn danh, các bạn có thể ấn lựa chọn biểu tượng dấu "+" để mở 1 tab bắt đầu chu đáo web an ninh hoặc liên tiếp áp dụng thẻ cũ đã có vào cơ chế chuyên chú web ẩn danh.

vì thế, với lý giải bên trên trên đây, bạn đã có thể chăm chút website ẩn danh những trình để ý Chrome, Coc Coc, Firefox, UC bên trên điện thoại Android bình an cơ mà không lo lưu lại tài liệu rồi nhé. Từ bây chừ Khi không muốn những trình xem xét ghi ghi nhớ hoạt động của bản thân, bạn có thể săn sóc website Theo phong cách riêng bốn làm việc chính sách ẩn danh.

Chúc các bạn triển khai thành công!


4,4 ★ 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.