Cách Liên Kết 2 Gmail Với Nhau

Gmail là một trong những loại dịch vụ tin nhắn phổ biến với miễn giá thành. Giả sử chúng ta có khá nhiều tài khoản Gmail, vậy chúng ta gồm biết cách links chúng cùng nhau để rất có thể dìm và gửi gmail xuất phát điểm từ 1 thông tin tài khoản chủ yếu không? Lúc links toàn bộ thông tin tài khoản Gmail của chính mình, bạn cũng có thể giữ đến các thứ ở 1 khu vực cơ mà không cần thiết phải chuyển đổi tương hỗ thân các tài khoản.

Bạn đang xem: Cách liên kết 2 gmail với nhau

Tải Gmail cho iOS

Tải Gmail đến Android

Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn chúng ta biện pháp link nhiều thông tin tài khoản Gmail cùng với chỉ một vài điều khiển và tinh chỉnh vào setup cùng tiếp đến bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít thời gian tương tự như cai quản tin nhắn dễ dãi hơn.

1. Thêm thông tin tài khoản E-Mail sản phẩm công nghệ hai

Hiện tại, có lẽ rằng bạn đã có một tài khoản Gmail cơ mà bạn sử dụng thường xuyên hơn phần đa tài khoản khác. Vậy thì nên áp dụng nó nhỏng thông tin tài khoản chính nhằm dấn các gmail từ những thông tin tài khoản prúc cơ mà bạn cũng có thể đang cấu hình thiết lập trước kia.


Tài khoản Gmail bao gồm sẽ có thể chấp nhận được các bạn dấn, tra cứu kiếm cùng gửi bình luận với những tài khoản Gmail phụ đã có liên kết. Bây giờ đồng hồ các bạn hãy truy vấn vào thông tin tài khoản Gmail thiết yếu với ban đầu link nó cùng với tài khoản Gmail đồ vật nhị nlỗi sau:

Cách 1: Trong tài khoản Gmail chính (can hệ cơ mà bạn có nhu cầu gửi và thừa nhận tất cả mail), chúng ta click vào hình tượng bánh xe cùng lựa chọn Settings từ góc trên phía mặt phải của màn hình.


Bước 2: Nhấp loài chuột vào tab Accounts and Import. Trong trường Skết thúc mail as:, bạn clichồng vào Add another tin nhắn address you own.

Bước 3: Một website new sẽ xuất hiện. Trong trường tên, các bạn nhập tên khá đầy đủ. Trong ngôi trường ảnh hưởng email, các bạn nhập tài ktrả Gmail thiết bị nhì của bản thân cơ mà bạn muốn liên kết với thông tin tài khoản chính này.

Tích vào hộp Treat as an alias ví như bạn muốn vấn đáp gmail tự các tài khoản được link của bạn từ bất kỳ thúc đẩy làm sao các bạn lựa chọn. quý khách hàng cũng rất có thể vứt tích hộp này và lựa chọn địa chỉ email ví dụ nhằm vấn đáp.


Cách 4: Gmail đã gửi một tin nhắn xác minh cho tới tin nhắn này để xác thực rằng bạn là chủ thông tin tài khoản. Sau đó, bạn cần nhập mã xác minch với cliông xã vào Verify. Hoặc bấm vào vào link xác minch.

Sau lúc xác minh ngừng, chúng ta cũng có thể thấy được cửa hàng tin nhắn lắp thêm hai được hiển thị trong mục Send mail as: của thông tin tài khoản chính.

Bây giờ, bất cứ lúc nào chúng ta biên soạn gmail, các bạn sẽ gồm một tùy lựa chọn new trong trường From. Đơn giản chỉ cần nhấp vào liên can tin nhắn kia cùng nó là liên can mà bạn dìm của các bạn sẽ thấy được. Đừng đóng góp thông tin tài khoản tin nhắn đồ vật hai của người sử dụng vội vì các bạn sẽ bắt buộc nó vào tiến trình tùy chỉnh tiếp theo sau.

2. Chuyển tiếp gmail sắp tới tới

Mở trang Settings của thông tin tài khoản Gmail thiết bị hai nhưng mà bạn muốn đọc những gmail tại kia. Cliông xã vào tab Forwarding và POP/ IMAP. Nhập địa chỉ email chính của người tiêu dùng vào hộp Forwarding a copy of incoming mail khổng lồ box.

Sau đó, các bạn chọn 1 tùy lựa chọn sinh sống list thả xuống:

Giữ bản sao của Gmail vào InboxLưu trữ bạn dạng sao của Gmail.Xóa bạn dạng sao của Gmail.

Cuối cùng, bạn clichồng vào Save sầu Changes.

Xem thêm: ⏩ Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Sữa Non Cô Đặc, Review Sữa Non Kích Trắng Giá Siêu Rẻ

Bây giờ đồng hồ, bạn không cần msinh hoạt tài khoản vật dụng nhì mỗi lần kiểm soát tin nhắn. quý khách hàng chỉ cần đăng nhtràn lên tài khoản chủ yếu của bản thân mình. Tiếp theo, bạn quan trọng lập vỏ hộp thỏng cho thiết yếu để rành mạch từng thông tin tài khoản.

3. Tạo nhãn cho tin nhắn chuẩn bị đến

Tính năng nhãn hợp lý của Gmail là một trong những trong số những cách công dụng tuyệt nhất để kiểm soát điều hành vỏ hộp tlỗi mang lại của người tiêu dùng. Nó ngay lập tức mau lẹ xác định các tin nhắn mà đến các thông tin tài khoản Gmail được link. Quý khách hàng rất có thể tạo ra các nhãn rõ ràng cho mỗi thông tin tài khoản Gmail được link cùng sau đó sử dụng cỗ lọc lý tưởng để cẩn thận bọn chúng sâu rộng.


Chuyển lật sang thông tin tài khoản Gmail chính của người tiêu dùng, cuộn xuống bên dưới trang với tìm kiếm liên kết Create new labels ngơi nghỉ phía bên tay trái của hành lang cửa số.

Cliông chồng vào links đó để mlàm việc vỏ hộp New Label cùng nhập thương hiệu nhãn. quý khách hoàn toàn có thể sử dụng thúc đẩy tin nhắn thực nếu còn muốn. Nhấn Create.

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những nhãn. Cho từng thông tin tài khoản Gmail được liên kết một Màu sắc riêng biệt hoặc thậm chí còn chế tác nhãn phú cho từng loại email nhằm minh bạch chúng.

4. Tạo bộ thanh lọc để tự động tổ chức vỏ hộp thỏng đến

Hộp tlỗi mang lại đông “nghẹt thở” không phải là sự việc độc nhất nhưng mà bộ thanh lọc Gmail tối ưu rất có thể xử lý, cơ mà các bộ thanh lọc là “lưới bắt cá” trẻ khỏe của người sử dụng khi chúng ta liên kết các tài khoản Gmail khác với 1 thông tin tài khoản chủ yếu.

Trong trang Settings của tài khoản chính, các bạn click vào tab Filters và Blocked Addresses cạnh tab Accounts và Import. Cuộn xuống và clichồng vào Create a new filter.

Nhập tài khoản email phú vào trường From vào màn hình tiếp sau. Sau kia chúng ta cliông xã vào Create a filter with this search. Màn hình tiếp nối hiển thị nhiều gạn lọc dưới mục When a message arrives that matches this search.


Tích vào Apply the label và chọn nhãn nhưng bạn sẽ tùy chỉnh trong bước bên trên. Sau đó, bạn nhấp vào nút Create filter greed color lam. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Also apply filter to… matching conversations nếu khách hàng bao gồm bất kể gmail nào trước kia trong tài khoản được links.

Một bí quyết thay thế nhanh khô hơn:

quý khách hàng cũng có thể sử dụng tlỗi ví dụ để sinh sản một cỗ lọc. Như vậy đôi lúc là giải pháp nhanh hơn nhằm chế tạo một cỗ thanh lọc trong chớp đôi mắt.

Bạn mnghỉ ngơi Gmail.Tích vào hộp bé dại ở kề bên tin nhắn nhưng bạn có nhu cầu.Click vào More > Filter messages lượt thích these.Nhập tiêu chuẩn thanh lọc của doanh nghiệp.

vì thế là hoàn thành, những email trường đoản cú tài khoản Gmail phú của các bạn sẽ pesleague.vn vào thông tin tài khoản chính cùng tự động hóa đi đến nhãn (nlỗi thư mục) nhưng các bạn vẫn hướng đẫn. Sử dụng bộ lọc giúp đỡ bạn thu xếp các tlỗi từ bỏ thông tin tài khoản Gmail được liên kết. Quý khách hàng cũng trở nên rất có thể gửi gmail từ nhị thông tin tài khoản gmail, từ thông tin tài khoản chủ yếu mà chưa hẳn biến đổi sang trọng tài khoản phú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.