Cách Làm Búp Bê Bằng Vải Nỉ

Những món rubi giữ niệm hiện nay không hề ít cùng dễ dàng sở hữu nhưng để có được một món tiến thưởng đầy ý nghĩa bộ quà tặng kèm theo bạn trai xuất xắc món xoàn sinc nhật ngộ nghĩnh vì bao gồm tay bản thân tạo nên sự bởi trang bị handmade thì không thể đơn giản và dễ dàng 1 chút nào.Từ Việc yêu cầu suy nghĩ ra món tiến thưởng gì,cài đặt nguyên liệu handmade ở đâu giỏi cách làm bọn chúng như thế nào thì cũng đủ mệt rồi đề nghị ko? . Hôm nay bản thân xin chỉ dẫn cho các bạn từ bỏ làm búp bê bởi vải vóc nỉ đến tình bạn bền, một vật liệu handmade dễ kiếm cũng tương tự giải pháp thực hiện không còn khó khăn chút nào nhé !

*
Chuẩn bị phần nhiều cách thức này nhé:

– Vải dạ nhiều màu

– Vải cotton

– Bông nhồi


– Dây đăng-ten, hạt cườm, hạt cúc áo

– Klặng, chỉ màu sắc, kéo

Cách thực hiện :

ớc1 : Cắt 4 miếng vải vóc dạ black và quà có tác dụng tóc, 2 miếng vải màu sắc domain authority có tác dụng khuôn khía cạnh, 8 miếng tay và chân, 2 miếng vải tím và xanh làm cho áo. Phần vải cotton đỏ caro bạn để làm nơ với khăn quàng cổ nhé!

*
Bước 2 : Khâu 2 hạt cườm Black có tác dụng hai con mắt, khâu chỉ đỏ làm cho mồm. Đặt phần đầu vào khe hlàm việc bên trên làn tóc với khâu theo con đường viền mép xung quanh khuôn khía cạnh.

Bạn đang xem: Cách làm búp bê bằng vải nỉ

*

Bước 3:Tiếp theo, dùng mũi khâu ta tòng khuy khâu 2 miếng vải vóc có tác dụng tay với nhồi bông vào bên phía trong. Tương từ bỏ, bạn khâu hai tay cùng đôi bàn chân.

*

Bước 4:

– Đặt miếng vải vóc áo tím bên dưới mái tóc đen cùng khâu lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook Mới Nhất 2020

– Khâu đầu và phần thân của áo của thân trước và thân sau trùng khớp cùng nhau. Khâu cái nơ hồng giữa cổ áo thân trước. quý khách hàng rất có thể khâu thêm thương hiệu lên áo trường hợp mê say nữa nhé!

*

Cách 5 :Đặt 2 thân trước và thân sau ông chồng khít lên nhau, đặt 2 chân trọng tâm cùng khâu viền mép xung quanh áo tím. Tiếp theo, các bạn nhồi bông vào phía bên trong áo tím.

*
Cách 6: Sau đó, khâu viền mnghiền bao phủ mái tóc và nhồi bông vào bên phía trong.

*

Cách 7: Khâu 2 tnóng vải vóc caro đỏ có tác dụng nơ cùng khăn quàng cổ.

*

Bước 8: Cuối cùng, khâu phân tử nút ít lên hai cánh tay cùng ở cả thân áo. Tương trường đoản cú, bạn làm cho thêm 1 cô bé nhỏ tóc xoàn nữa nhé!

*

*

Và đấy là kết quả này,cực kỳ ngộ nghĩnh với đáng yêu và dễ thương đề xuất ko chúng ta, bạn làm sao làm được thì khoe lên fanpage facebook mang đến số đông tín đồ xem với nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.