Cách Gỡ Bỏ Chromium Trong Win 7


Chromium thương hiệu tương đối đầy đủ microsoft edge chromium là 1 trong trình duyệt website được desgin lại bên trên gốc rễ của trình chăm chút Google Chrome. Chromium là mã mối cung cấp mngơi nghỉ trọn vẹn miễn phí, có thể chạy giỏi bên trên hệ điều hành Linux. Đây là trình coi ngó website bắt đầu được hình thành trong một thời hạn mấy năm vừa mới đây và không thông dụng với người dùng.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ chromium trong win 7

Đối với tương đối nhiều người tiêu dùng, bọn họ ko biết https://************/chromium-la-gi/. Chromium tải một Điểm sáng tạo khó chịu như tạo ra những quảng cáo trên số đông những trang các bạn msống, đầy đủ cửa sổ nhảy lên, banner, liên kết... Bên cạnh đó, Chromium còn sử dụng cookie theo dõi với thu thập các ban bố có giá trị về người dùng. Đây đó là hồ hết nguyên nhân khiến đa số người muốn xóa khỏi nó ra khỏi khối hệ thống. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các bạn giải pháp gỡ setup Chromium để đều tổn định sợ hãi cơ mà nó rất có thể gây ra cho việc riêng tư và khối hệ thống của bạn.

Có 2 phương pháp xóa tận nơi bắt đầu chromium

Sử dụng control panel


Cách gỡ bỏ Chromium vào win 7 tựa như cùng với vấn đề giải pháp gỡ quăng quật chromium vào win 10 hay win 8. Đó đó là việc vào Control Panel bằng cách vào Start -> Control PanelWin 7 và 8:
Chọn Uninstall a program sống bên dưới mục Programs. Sau đó tìm kiếm kiếm Chromium cùng loài chuột cần lựa chọn UninstallWin 10: Bnóng biểu tượng cửa sổ tự keyboard hoặc sử dụng con chuột bấm vào. Sau đó gõ Control Panel cùng cũng lựa chọn Uninstall a program bên dưới mục Programs. Thao tác giống như windows 7 cùng 8

Sử dụng phần mềm chuyên dụng

Với phương pháp áp dụng Control Panel nhằm gỡ quăng quật Chromium thì nó ko tác dụng và sâu bằng phương pháp áp dụng phần mềm chuyên được dùng. Trong top những phần mềm chuyên dụng nhằm https://************/chromium-la-gi/ tốt nhất có thể hiện giờ. Đó chính là 1 trong những phần mềm sau đây. Các chúng ta cũng có thể click vào nhằm download về cùng cài đặt 1 trong các phần mềm này https://************/your-uninstaller-la-gi/https://************/download-iobit-uninstaller-pro-key/https://************/revo-uninstaller-pro-full/Sau khi thiết lập về với thiết đặt các ứng dụng này, các bạn mngơi nghỉ bọn chúng lên. Tìm mang đến Chromium và clichồng đúp loài chuột vào để xóa tận gốc chromium sạch sẽ khỏi laptop trong cả registry luôn

Cách gỡ Chromium Google Chrome.

Msống Google Chrome trên máy tính. Tiếp kia nhận tổ hợp phím Alt + F (hoặc click vào hình tượng bố vệt chnóng ở góc yêu cầu màn hình) cùng lựa chọn Tools.Chọn Extensions và search phần Chromium.

Xem thêm: Kpv Nền Tảng Đầu Tư Thông Minh, Cơ Hội Đầu Tư Hay Chỉ Là Lừa Đảo

Clichồng vào biểu tượng thùng rác nhằm xóa thiết đặt Chromium.
*

Msống trình trông nom Mozilla Firefox bên trên máy vi tính của người sử dụng.Trong hình ảnh Firefox, dìm phím tắt Shift + Ctrl + A cùng chọn Chromium.Tiếp đó cliông chồng vào Disable or Remove.
*

Cách gỡ sạch sẽ chromium Internet Explorer.
Mở trình để mắt Internet Explorer trên máy tính.Trong hình ảnh Internet Explorer. Nhấn tổ hợp phím Alt + T.Cliông chồng vào Manager Add-ons và chọn Toolbars & Extensions.Nhấp chuột vào Disable Chromium, tiếp đó chọn vào link More information nằm ở góc bên dưới phía trái screen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

  • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

  • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

  • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

  • x