Cách chuyển hàng thành cột trong excel

Excel đến pesleague.vn 365 Excel cho website Excel 2021 Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Nếu bạn có một trang tính cất dữ liệu trong số cột nhưng mà bạn cần xoay nhằm sắp xếp lại nó theo sản phẩm, hãy sử dụng chức năng Hoán thay đổi. Với khả năng này, chúng ta cũng có thể lập cập đổi khác dữ liệu từ cột thành mặt hàng hoặc ngược trở lại.

Bạn đang xem: Cách chuyển hàng thành cột trong excel

lấy một ví dụ, nếu tài liệu của chúng ta trông như thế này, cùng với Khu vực Bán mặt hàng nằm trong nhan đề cột và Quý sinh hoạt phía bên trái:

*

Tính năng Hân oán đổi đang thu xếp lại bảng để những Quý được hiển thị vào đầu đề cột và Vùng Bán sản phẩm hoàn toàn có thể hiển thị sống phía trái, như vậy này:

*


Lưu ý: Nếu tài liệu của công ty ở Excel bảng, thiên tài Hoán đổi sẽ không còn khả dụng. quý khách có thể chuyển đổi bảng thành một phạm vi trước hoặc chúng ta có thể sử dụng hàm TRANSPOSE nhằm luân chuyển các hàng với cột.


Sau đấy là bí quyết thực hiện:

Chọn phạm vi dữ liệu bạn muốn bố trí lại, bao hàm ngẫu nhiên nhãn cột hoặc mặt hàng làm sao cùng thừa nhận Ctrl+C.


Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng chúng ta coppy tài liệu nhằm triển khai câu hỏi này, bởi thực hiện lệnh Cắt hoặc Ctrl+X sẽ không vận động.


Chọn một địa điểm new vào trang tính nhưng mà bạn có nhu cầu dán bảng đã hoán thù đổi, bảo đảm an toàn rằng có không ít không khí nên dán tài liệu của công ty. Bảng bắt đầu mà lại các bạn dán ngơi nghỉ này sẽ ghi đtrằn trọn vẹn đông đảo tài liệu / format vẫn bao gồm sinh sống đó.Bấm con chuột cần lên ô trên thuộc bên trái của ô mà bạn muốn dán bảng sẽ hân oán thay đổi, rồi lựa chọn Hoán thù

*
.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Cô Dâu 8 Tuổi Sang Việt Nam Vào Tháng 7, Cô Dâu 8 Tuổi

*

Sau lúc chuyển phiên dữ liệu thành công xuất sắc, chúng ta có thể xóa bảng thuở đầu và tài liệu vào bảng mới đã vẫn không thay đổi.

Mẹo đổi dữ liệu của bạn


Bạn rất có thể dán tài liệu bên dưới dạng tài liệu được hoán thay đổi vào sổ thao tác của bản thân. Hoán thù vị đã đổi câu chữ của những ô vẫn xào nấu lúc dán. Dữ liệu vào sản phẩm được dính vào cột và ngược lại.

*

Dưới đó là bí quyết chúng ta có thể hoán thù thay đổi nội dung ô:

Sao chxay phạm vi ô.

Chọn những ô trống nhưng mà bạn muốn dán tài liệu sẽ hân oán đổi.

Trên tab Trang đầu, bấm vào biểu tượng Dán, rồi chọn Dán Hân oán đổi.


Quý khách hàng buộc phải thêm trợ giúp?

Quý khách hàng luôn luôn rất có thể hỏi một chuyên gia vào Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc dìm sự hỗ trợ trongCộng đồng trả lời.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

  • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

  • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

  • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.