CÁCH CHÈN ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC VÀO POWERPOINT

Công núm đồng hồ đếm ngược vào PowerPoint đã khiến cho bài bác miêu tả của bạn gợi cảm hơn đối với tín đồ xem. Nếu còn chưa chắc chắn phương pháp cần sử dụng thì nên xem ngay lập tức nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn đồng hồ đếm ngược vào powerpoint


PowerPoint là một trong những nguyên lý không thể không có vào bài bộc lộ. Cmùi hương trình này góp bài xích biểu hiện trngơi nghỉ yêu cầu độc đáo cùng lôi kéo hơn không ít. Nhà thiết kế PowerPoint cũng tích phù hợp nhiều tác dụng giúp cho bạn gồm thưởng thức rất tốt.

Quý khách hàng tránh việc bỏ qua làm cho đồng hồ đếm ngược vào PowerPoint. Không cần phải băn khoăn vô số đâu. Hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau đây của pesleague.vn để rất có thể tiến hành được vấn đề này nhé!

*
Cách 2: Nhấn loài chuột phải vào hình khối chúng ta vừa chế tạo. Sau đó, lựa chọn Edit Text nhằm chèn chữ vào vào khung hình. Tips cho chính mình là nên lựa chọn font text cơ bạn dạng, lựa chọn Màu sắc trông rất nổi bật.
*
Cách 3: Chọn khung Thời gian rồi lựa chọn Copy > Paste nhằm coppy thành 2 khung thời hạn.

*
Cách 4: Tại khung Thời gian thứ hai, các bạn hãy xóa chữ và điền số thời hạn bự nhất mà lại bạn có nhu cầu cho đồng hồ đếm ngược. Ví dụ: Làm đồng hồ đếm ngược 10 phút, chúng ta điền: 10:00. Tgiỏi thay đổi Màu sắc cho form thời gian chúng ta vừa nhập nhằm rất nổi bật giả dụ bạn có nhu cầu.
*
Bước 5: Chọn form điền thời hạn vừa xong > Animations.
*
Cách 6: Tiếp đến lựa chọn hiệu ứng Appear. Nếu cảm giác ko xuất hiện thêm, các bạn hãy mở rộng khung cảm giác trên slide nhằm kiếm tìm kiếm.

Xem thêm: Kho Phim Nga "Những Kẻ Báo Thù Không Thể Bị Bắt" Lên Sóng Vtv2

*
Chỉ cùng với vài bước đơn giản, bạn đã sở hữu thể khiến cho bài bác thể hiện của bản thân thêm nhộn nhịp bởi việc tạo nên đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint.

Tạo hiệu ứng đếm ngược mang đến đồng hồ

Hãy msinh hoạt tab Animations để chế tạo ra hiệu ứng đếm ngược mang lại đồng hồ đeo tay. quý khách nên chọn box Timing nghỉ ngơi bên buộc phải và cấu hình thiết lập thứu tự. Duration cho mình nhập thời hạn nđính tốt nhất rất có thể, ví dụ 0.01s.Quý khách hàng ghi nhớ chọn delay là một giây. Chỉ với đều bước đơn giản và dễ dàng những điều đó, bạn sẽ sản xuất hiệu ứng đếm ngược mang đến đồng hồ thời trang vào PowerPoint kết thúc.
*
Chọn After Previous nhằm tự động chạy đồng hồ thời trang.
*
Nếu bạn có nhu cầu Khi cliông chồng vào slide đồng hồ đeo tay mới chạy, thì bạn có thể chọn Start là On Click

*

Chỉnh style mang đến đồng hồ

Để chỉnh style, bạn cần lựa chọn size thời hạn. Cliông chồng vào Format vào menu. Khi đó, box Shape Styles vẫn hiện lên. Box này giúp bạn biến đổi nkhô hanh phong cách style mang đến đồng hồ. quý khách có thể chuyển màu sắc, sản xuất border, giỏi chế tác những cảm giác khác như trơn đổ, 3D…

Hướng dẫn chế tạo tkhô giòn hứa hẹn tiếng đếm ngược vào PowerPoint

Chọn kiểu dáng cơ sở 

Bạn có thể vẽ thanh hao của bạn sống bất cứ đâu bạn có nhu cầu. Hãy bảo đảm rằng nó đang trông gọn gàng hơn giả dụ phần cuối của cục đếm thời hạn cân xứng cùng với con đường viền của trang trình bày. Cách để chọn làm ra đại lý là nhấn vào Insert > Shapes > Chọn hình chữ nhật

Chọn color mang đến tkhô hanh hứa hẹn giờ đồng hồ đếm ngược

Để thêm màu sắc mang lại tkhô cứng hứa hẹn giờ đếm ngược của bạn, thực hiện Tab Format > Chọn màu. Đồng hồ của các bạn sẽ tất cả màu sắc kia Khi không còn giờ.

Thêm hoạt động mang đến đồng hồ đếm ngược

Điều này hỗ trợ cho đồng hồ thời trang của bạn thú vui hơn không hề ít, hãy đưa mang lại tùy chọn Tab Animations > Add Animation > Wheel.

Tùy chỉnh thời lượng hứa giờ đếm ngược

Bây giờ đồng hồ, toàn bộ phần đa gì bạn phải là nhập thời gian của bạn vào thời gian thời gian, y như vào cỗ đếm thời hạn bên trên tkhô giòn PowerPoint.

Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint có âm thanh

Bên cạnh Việc biến hóa Color đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint, bạn còn rất có thể tạo ra âm tkhô cứng lúc không còn tiếng. Quý Khách triển khai như sau: Chọn Insert > Audio > Audio on My PC… Bạn đề nghị sẵn sàng file âm tkhô hanh trước đó. Lúc đang cnhát thêm hiệu ứng âm tkhô hanh vào slide, trên Audio Options nhận chọn Automatically.Chỉ với vài làm việc, đồng hồ đeo tay bnóng tiếng của bạn đã sở hữu thêm âm tkhô giòn thu hút. 

Hướng dẫn cnhát đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint 

Để tiết kiệm thời gian, chúng ta cũng có thể cyếu đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint bởi Flash vào bởi những bước dễ dàng sau đây: 

Nhớ chuẩn bị trước tệp tin flash và msống sẵn PowerPoint.Msống công cụ Developer trên Ribbon bằng phương pháp vào File/Options, chọn mục Customize Ribbon > mục Developer mặt tay cần. Nhấn OK để đóng góp vỏ hộp thoại.Chọn Mode Control (gồm biểu tượng Cờ lê và búa ở góc dưới bên yêu cầu của nhóm), lựa chọn Shockwave sầu Flash Object.Vẽ cơ thể chữ nhật trên Slide để tại vị Shockwave sầu Flash Object.Nhấn loài chuột phải trên đối tượng người dùng vừa cyếu, chọn Properties.Tìm cho mục Movie khắc tên file Flash vào (chăm chú đề nghị gồm phần không ngừng mở rộng swf), ví dụ: “dongho.swf”.Chọn mục Embed movieTrue.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.