CÁCH CÀI LẠI MÁY TÍNH WIN 7

Remix win 7 như thế làm sao để không làm cho mất dữ liệu quan tiền trọng đã lưu trong laptop. Hãy cùng tra cứu hiểu bí quyết khôi phục vào bài xích viết sau


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách rephối win 7 về trạng thái sở hữu đặt gốcKhôi phục sở hữu đặt gốc bằng đĩa cài đặt đặt windowsRemix máy vi tính thông qua những tùy chọn khôi phục

Tại sao phải rephối win 7

Việc khôi phục máy vi tính về trạng thái ban đầu của hệ điều hành windows 7 hiện ni gồm rất nhiều nguim nhân khác biệt. Tuy nhiên, tất cả một số nguim nhân bao gồm khiến người sử dụng phải thiết lập đặt lại windows gồm:

Tránh bị rò rỉ các thông báo riêng tư vào máy tính xách tay trong trường hợp bạn muốn chuyển nhượng lại đến người khác. Hoàn tác các nuốm đổi vào hệ thống mà lại bạn thực hiện.

Cần làm những gì trước khi remix win 7 về download đặt gốc

Trong quy trình khôi phục mua đặt gốc của máy vi tính, hệ thống sẽ tự động xóa mọi biết tin dữ liệu đã gồm từ trước trên mọi vùng hệ thống của windows.

Bạn đang xem: Cách cài lại máy tính win 7

Vì thế, trước Lúc tiến hành giải pháp reset win 7, bạn cần sao lưu lại tất cả các dữ liệu quan trọng để bao gồm thể đảm bảo bình an bảo mật biết tin nhất cho riêng rẽ mình. Bạn tất cả thể tiến hành copy dữ liệu ra các ổ cứng phía bên ngoài hoặc trên các nền tảng lưu trữ dữ liệu đám mây phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cách remix win 7 về trạng thái download đặt gốc

Khôi phục cài đặt đặt gốc bằng đĩa download đặt windows

Bước 1: Mở Recovery

Để khởi động giao diện recovery, bạn tuân theo những bước sau

Clichồng chọn start vào giao diện desktop Chọn Control Panel vào cửa sổ vừa được mở lên Chọn Recovery vào giao diện bao gồm của Control Panel để tiếp tục
*
Mở Recovery Bước 2: Chọn phương pháp khôi phục nâng cao

Để chọn phương pháp khôi phục nâng cao nhằm remix win 7, bạn làm theo các bước sau:

Chọn Advanced recovery methodstrongphầnSystem Restore. Clichồng chọn Reinstall Windows (requires Windows installation disc) để tiếp tục. Tuy nhiên cần lưu ý rằng những đĩa sở hữu đặt đều phải là bản gốc và bởi bên xây cất microsoft cung cấp. Nếu bạn thấy có phân vùng khôi phục dữ liệu bên trên trang bị trính, chọn Return your computer to the Factory Condition để hệ thống tiếp tục sở hữu đặt lại win.
*
Chọn phương pháp khôi phục cải thiện

Bước 3: Sao lưu dữ liệu

Đối với bước này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cần copy lại các dữ liệu của riêng biệt mình trước lúc windows tiến hành xóa toàn bộ data đã bao gồm trong sản phẩm công nghệ. Vì thế, hãy chú ý copy những tập tin từ trước đó. Nếu bạn đã dứt bước này từ trước thì bao gồm thể bỏ qua bọn chúng.

Xem thêm: Quế Ngọc Hải Dương Thị Thùy Phương, Chuyện Tình Của Dương Thị Thùy Phương

Bước 4: Khôi phục mua đặt gốc của windows

Sao Lúc bạn đã xong ngừng những bước trên, bạn clichồng chọn Restart để hệ thống có thể bắt đầu khôi phục windows 7 về tải đặt gốc.

*
Khôi phục cài đặt đặt gốc của windows

Remix win 7 từ tệp tin backup trước đó

Bước 1: Sử dụng phím tắt windows bên trên bàn phím. Sau đó, chọn Control Panel/ Tìm với chọn Backup & Restore

*
Chọn Backup & Restore

Bước 2: Trong mục Restore my file, hệ thống sẽ tự động liệt kê các bản backup trước đó để giúp bạn khôi phục lại thiết lập đặt gốc của windows. Nếu ko thấy, click chọn Browse for folder để kiếm tìm đúng đắn địa chỉ lưu trữ backup trước đó.

*
Tìm kiếm các bản backup từ trước đó

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động khôi phục lại dữ liệu. Quá trình khôi phục nhanh tuyệt chậm sẽ tùy thuộc vào kích thước file backup, cấu hình máy vi tính hiện tại của người cần sử dụng.

Reset máy tính trải qua các tùy chọn khôi phục

Để mua đặt lại win 7 trải qua các tùy chọn khôi phục, bạn tuân theo những bước:

Bước 1: Nhập tùy chọn khởi động nâng cao

Khởi động laptop của bạn. Trước Khi biệu tượng công ty windows xuất hiện, bạn nhấn f8 liên tục cho tới khi menu Advanced Boot Options xuất hiện.

Bước 2: Chọn chức năng sửa chữa laptop của bạn

Trong menu Advanced Boot Option, bạn nhấn mũi tên đi xuống mang đến đến Lúc chọn được Repair Your Computer Nhấn Enter để tiếp tục Chọn sở hữu đặt ngôn ngữ và nhấp vàoNextđể tiếp tục. Đăng nhập với tư bí quyết người sử dụng quản trị và nhấp vàoOK.

Bước 3: Khôi phục download đặt gốc

Trong cửa sổ bật lên, chọnDell Factory Image Restoređể tiếp tục. Sau đó, bạn bao gồm thể tuân theo hướng dẫn để hệ thống tiếp tục reset windows Kiểm tra tùy chọn Yes, reformat the hard drive sầu và restore system software khổng lồ factory conditions. Rồi clichồng chọn next để hệ thống bắt đầu khôi phục cài đặt đặt gốc
*
Reset máy tính thông qua những tùy chọn khôi phục

Trên đây là một số giải pháp remix win 7 cơ bản. Hy vọng bài xích viết đã giúp bạn bao gồm thêm những kỹ năng cơ bản nhằm phục vụ công cuộc kiếm tìm việc IT của bản thân vào tương lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

  • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

  • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

  • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

  • x