Bảng Giá Xét Nghiệm Máu Ở Viện Pasteur Nha Trang

“Bảng giá xét nghiệm viện pasteur 2021” có lẽ là mối quan tâm của không ít người khi có nhu cầu thăm khám và tiến hành kiểm tra, làm xét nghiệm tại bệnh viện lớn uy tín như Pasteur.

Bạn đang xem: Bảng giá xét nghiệm máu ở viện pasteur nha trang

Nếu cơ thể đột ngột xuất hiện những dấu hiệu đáng nghi ngờ và muốn tiến hành kiểm tra, thì điều đầu tiên mà mọi người thường hay nghĩ đến chính là tìm đến bệnh viện lớn như Pasteur nhằm đảm bảo độ chính xác cũng như kết quả nhanh chóng mà mình nhận được do các máy móc y tế và chuyên gia có tay nghề cao tại đây. Nhưng điều này cũng gây nên mối lo ngại về giá cả về các dịch vụ làm xét nghiệm cũng như thời gian làm việc để có thể hạn chế và tiết kiệm được thời gian, chi phí mà bản thân phải bỏ ra.

Bảng giá xét nghiệm của viện Pasteur 2021 mới nhất

Hiện nay, tại viện Pasteur đang cung cấp các dịch vụ thực hiện xét nghiệm cho người dân với 15 loại như sau:

Kiểm tra tổng quát.Kiểm tra bệnh tiểu đường.Kiểm tra mỡ máu.Kiểm tra huyết áp.Kiểm tra điện giải đồ.
*

Kiểm tra trước phẫu thuật.Kiểm tra viêm gan Siêu vi A.Kiểm tra viêm gan Siêu vi B.Kiểm tra viêm gan Siêu vi C.Theo dõi viêm gan Siêu vi B.
*

Kiểm tra chức năng gan.Kiểm tra thấp khớp.Kiểm tra viêm nhiễm.Kiểm tra bệnh xã hội.Theo dõi nhiễm HIV.

Tùy theo từng xét nghiệm mà người bệnh sẽ chi trả mức phí sẽ dao động từ 15.000 - 880.000. Trên hình đã cung cấp đầy đủ mọi chi phí xét nghiệm mới nhất tại viện Pasteur, mọi người có thể căn cứ vào bảng tính toán tổng chi phí cho xét nghiệm của mình.

Địa chỉ làm xét nghiệm tại viện Pasteur

Sẽ có một số người vẫn chưa nắm rõ được địa chỉ nơi mà viện Pasteur đang ngụ, và nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, có thể tham khảo tiếp những thông tin sau:

Hiện nay, tại đất nước Việt Nam thì viện Pasteur đang có 3 cơ sở với địa chỉ như sau:


*

- Ngoài ra, viện Pasteur cũng tạo dựng một cơ sở tại Nha Trang với tên gọi là Viện Pasteur Nha Trang, việc này cũng khá thuận tiện cho những người trong khu vực và có nhu cầu đi khám khi du lịch tại nơi lân cận. Địa chỉ của chi nhánh này nằm tại số 8 Trần Phú, Xương Huân, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. Có thể liên hệ đến bệnh viện qua số điện thoại: 0258 3822 406.


*

Lịch làm việc của viện Pasteur

Tại viện Pasteur, ngoài việc sở hữu hệ thống máy móc và công nghệ xét nghiệm hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên tại bệnh viện cũng không ngừng cập nhật các phương pháp xét nghiệm mới cho khoa xét nghiệm tại viện Pasteur.


*

Khi có nhu cầu làm kiểm tra tại viện Pasteur, người dân nên đi vào khung giờ theo lịch làm việc của khoa xét nghiệm như sau:

* T2 - T6:

- Sáng: Mở cửa làm việc từ 7h - 11h.

- Chiều: Hoạt động từ 13h - 17h, với các xét nghiệm thực phẩm, nước hoặc lấy máu thì sẽ làm từ 13h - 16h.

* T7: Sáng vẫn làm việc như thường, còn chiều chỉ thực hiện trả kết quả từ khung giờ 13h – 16h.

Xem thêm: Vén Màn Bí Mật: Chạy Bộ Có Giảm Mỡ Bụng Không ? Chạy Bền Giảm Mỡ Bụng Đúng Cách Như Thế Nào

Ngoài ra, nếu người bệnh muốn đến khám, đã đến tuổi tiêm ngừa hoặc có nhu cầu đi tiêm ngừa các bệnh lý như phụ khoa, thì có thể tham khảo lịch làm việc của khoa khám bệnh và tiêm ngừa như sau:


* T2 - T6:

- Sáng: Bệnh viện mở cửa làm việc từ 7h - 11h.

- Chiều: Tiếp tục mở cửa từ 13h - 18h. Nhưng riêng với khoa siêu âm, đo điện tim thì chỉ thực hiện tới 16h là sẽ kết thúc.

* T7: Như thường lệ, buổi sáng vào thứ 7 sẽ làm việc như thường, còn buổi chiều thì mở cửa từ 13h – 16h. Riêng khoa siêu âm và điện tim thì chỉ làm tới 11h là kết thúc.

* Chủ nhật: Bệnh viện cũng có thực hiện tiêm ngừa vào chủ nhật, nhưng chỉ làm việc vào buổi sáng từ 7h30 - 10h30 còn buổi chiều thì nghỉ.

Sau khi tham khảo lịch làm việc tại viện Pasteur, nếu mọi người có nhu cầu tìm đến khám hoặc làm xét nghiệm, thì nên đến sớm để gửi xe và bốc được số thứ tự trước khi các khoa bắt đầu làm việc vì bệnh viện có lưu lượng bệnh nhân rất đông. Ngoài ra, nên tránh đi vào những ngày đầu và cuối tuần như thứ 2 và thứ 7 vì đây là những ngày cao điểm nên khó tránh ngưởi bệnh phải đợi lâu.

Quy trình xét nghiệm tại viện Pasteur

Nhằm giúp các bạn đọc giảm bớt sự bỡ ngỡ và bối rối khi đi lần đầu, mọi người có thể tham khảo các bước sơ lược về quy trình xét nghiệm tại viện Pasteur TP.HCM như sau:

1/ Lấy số thứ tự tại quầy hướng dẫn và điền thông tin theo mẫu hướng dẫn.

2/ Chờ đợi đến lượt. Ngay khi nghe đọc tên, hãy đến đúng phòng được chỉ dẫn, thường thời gian chờ đợi bạn chỉ khoảng 15 - 30 phút.

3/ Đóng phí và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm.


4/ Sau khi lấy mẫu, bạn có thể ngồi chờ lấy kết quả xét nghiệm và nghe chẩn đoán của bác sĩ theo đúng thời gian hẹn ghi trên phiếu đã nhận.

Trên đây là “Bảng giá xét nghiệm viện pasteur 2021” cùng các thông tin cơ bản liên quan, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn đọc. Nếu bạn còn có câu hỏi liên quan hoặc muốn hẹn xét nghiệm tại phòng khám chúng tôi, có thể gọi đến HOTLINE bên dưới hoặc gửi tin nhắn để được các chuyên viên của phòng khám chúng tôi tư vấn thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.