BÀN VỀ PHƯƠNG PHÁP THU PHỤC QUY MAO HOÀN MỸ

Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, dễ chịu và thoải mái, triệu chứng cưỡng bách khiết phích bác sĩ quy mao Đại hoàng tử Ngao Túc công x nhìn nlỗi hoa chổ chính giữa kỳ thực nkhiến thơ Ma vương Hoa Linc thú HE, tương ái tương gần kề, ngược luyến tình thâm nám, mừng quýnh oan gia

Tình trạng phiên bản gốc: 101 chương bao gồm vnạp năng lượng + 25 PN

Tình trạng edit: Lết a lết a lết ~~~

Edit + Beta: Tịch Tà (binhbeta.pesleague.vn.com) + Vi quàng tử (drarryismyworld.pesleague.vn.com)

—————————–

Văn án

Thượng cổ Ma vương Hoa Linh, phong hoa giỏi đại, danh chấn tam giới.

Bạn đang xem: Bàn về phương pháp thu phục quy mao hoàn mỹ

Nhưng mà bọn chúng sinh chỉ biết hắn long dong bất kmê man, cũng chần chờ dưới vẻ bên ngoài kia kỳ thực ẩn giấu một kín khó khăn rất có thể há miệng.

Đại ma vương vãi đơn côi vạn năm hồ hết tự lực cánh sinc 1 mình, gần như là nước mắt a (┳_┳)…

Mãi đến khi hắn chạm chán được diệu thủ hồi xuân Ngao Túc.

!
#¥%-=. ! ~&*…

Nhìn ánh nhìn lóe lên sau gọng kính, Hoa Linc vạn phần hoài niệm nngay sát ấy năm tự mình tuốt tuốt qua ngày… (┭┮﹏┭┮)…

E/N: Đây là tác phđộ ẩm hợp tác ký kết đầu tay giữa Tịch Tà với Vi, hai đứa bọn tui quen biết như nào quan hệ tình dục ra sao trong thời điểm tạm thời vẫn sẽ là 1 bí mật, nhì đứa sụp hố này sau khoản thời gian khiêu vũ hố Bàn về cách thức ăn uống kyên đan chuẩn chỉnh ngoài chỉnh, vì vượt đắm đuối hố dẫu vậy sợ hãi 1 mình hố ko nổi buộc phải làm bình thường, ờm, tính phương pháp khác nhau vnạp năng lượng phong khác nhau, ước ao chư vị cảm thông, ko thông cảm cũng chả ảnh hưởng cho lũ tui ╮(╯▽╰)╭

Chụ thích nho nhỏ: Quy mao trong tên truyện có một một số loại fan hết sức buồn phiền, cực kì ko độc đáo, thỉnh thoảng làm nên một vài hành vi khác với bình thường, theo nhà nghĩa rất hoàn mỹ.

—————————–

Spoil (by Tình Trần)

Hay lắm luôn các người mẹ, trúc là ma vương, vào một lượt cứu vớt cửu hoàng tử bà xã lão đại công ty mình nhưng mà bị hỏng một tay. Sau cửu hoàng tử áy náy bèn dựa vào ông anh cả gia đình mình chữa bệnh. Ổng chữa trị xong còn ghép vô tay thụ một nhiều loại, ờ cứ coi nhỏng virus đi, tui cứ Hotline gắng đến dễ dàng nắm bắt. Cái này điều khiển thú xóc lọ kia mấy má. Thú bực vượt bèn mang lại chạm mặt công nhằm hỏi. Hai bạn dây dưa thân quen nhau từ kia. Phần này dễ thương và đáng yêu lắm, công lạnh nhạt cnóng dục buộc phải thú đề nghị câu dẫn ổng những.

Sau Lúc hai tín đồ trợ thời xác minh quan hệ thì một fan bạn của thụ đã mất từ bỏ cao cấp cổ lại đùng một phát sinh sống lại. Tiên giới cùng ma giới phái tín đồ cho khảo sát. Rồi do công đầu gỗ, yếu tố hoàn cảnh gửi đẩy, thú phát âm nhầm công lợi dụng bản thân, rồi còn có hôn ước với tộc Phượng hoàng. Thú quyết tuyệt chặt đứt cánh tay trả lại mang lại công rồi nhị bạn chia ly. Đoạn sẽ là đoạn ngược luyến á, em nói ra lâu năm loại mất vui.

Về sau công cứu thú (với cứu vớt tam giới) cần sử dụng nguyên thần vá lỗ hổng không khí buộc phải bị bặt tăm. Trúc mỏi mòn hóng công về. Hết. OE.

Đùa thôi, chương cuối nhì người đoàn viên.

Cá nhân tui mê say cỗ này rộng bộ Ăn kyên ổn đan, chắc hẳn rằng bởi vì thụ ko ngây thơ nhỏng bên đó.

Xem thêm: Cách Triệt Lông Nách Bằng Mật Ong, Đơn Giản Tại Nhà

Chốt một câu là truyện hay, vui nhộn, xứng đáng để đọc. Còn unique edit thì tui lưỡng lự, tui đọc QT

————————-

review (by Đánh Giá Đam mỹ – Ngôn tình)

Nghe thương hiệu cái là mọi người đoán tức thì ra bộ này là hệ liệt của “Bàn về phương pháp nạp năng lượng klặng đan chuẩn khỏi chỉnh” luôn luôn đúng hơm: v Vậy thì ko cần mình ‘dụ dỗ’ rất nhiều đâu chắc mọi người cũng chuẩn bị sẵn tinh thần nhảy luôn òi. Thế nên từ bây giờ mình chỉ tính ngồi 8 với các bạn xíu xiu cảm nhận về bộ này mà thôi. Hông spoil nhiều nữa đâu=))

“Bàn về phương pháp thu phục quy mao hoàn mỹ” là câu chuyện tình yêu thương giữa Hoa Linch (Ma vương vãi của Ma giới) và Ngao Túc (đại hoàng tử Long cung). Là một câu chuyện cực cực hài giữa một đại gia đã sống cả vạn năm, có danh giàu sang đào hoa khắp tam giới cơ mà lại là một lão xử phái nam – Hoa Linh x ‘phú hào ngầm’ kiêm nhà khoa học thiên tài kiêm kẻ có IQ cao ngất ngưỡng tuy vậy EQ âm 8000 lần – Ngao Túc. Điểm thử qua vài đoạn rất ‘có muối’ đến mọi người có hứng nhảy nhé: “>

Hoa Linh là một nhỏ đom đóm tu thành hình người, vậy phải, trong bóng đêm, mông cậu… sẽ tự động phát ánh sáng chói lòa. Đây cũng chính là lý bởi cả vạn năm vừa qua không có bất kì ai dám xxoo gì với đại ma vương. Và cảnh dưới đây là đoạn nhà khoa học Ngao Túc quá hứng thú với cái mông phát sáng của Hoa Linch cần đã quyết định cải tạo nó thành cái đèn bàn hình người, vỗ tay vào cái là ‘bật’, vỗ cái nữa là ‘tắt’.

Vì vậy, tối thứ nhất mong muốn chờ đang lâu của Linch Vương điện hạ biến thành một tai ương kì diệu.

Hoa Linh: “Tại sao tôi chạm này lại ko tắt?”

Ngao Túc: “Bên trong có ren của tôi làm cho hóa học dẫn, chỉ hoàn toàn có thể dìm vân tay của tớ, những người không giống đông đảo không được.”

Hoa Linh: “… Tôi chẳng thể cai quản mông của tôi?”

Ngao Túc: “Giờ là của tôi rồi.”

Hoa Linh: “Vậy trong tương lai lúc này cơ và vân vân làm sao bây giờ? Đụng vào ngay tức thì sáng sủa lên? Không thấy lóa mắt à?”

Ngao Túc: “Hmilimet, vụ việc này không nghĩ về mang lại.”

Hagiống hệt như việc Ngao Túc là một kẻ theo chủ nghĩa cuồng hoàn mỹ, cuồng sự đối xứng khủng khiếp. Chính vì vậy, lần đầu bế Hoa Linch, rứa vì bế kiểu công chúa, tốt bế ngang, hắn quyết định phải bế y theo kiểu…. mang lại trẻ đi tè, vậy mới thẳng tắp đối xứng.

Ngao Túc gật đồng ý, không còn lừng chừng ngay thức thì bế Hoa Linc lên. Thân chũm Hoa Linch hết sức dịu, thuộc hạ hạn hẹp dài mềm mịn, độ dẻo dai tốt nhất có thể, Ngao Túc cảm thấy được xúc cảm hâm mộ đang lâu không gặp gỡ, vào mắt loé ra một niềm vui.

Hoa Linc chếch phụ thuộc vào ngực Ngao Túc, cảm giác bản thân vẫn ngồi bên trên tay Ngao Túc, ko ngoài đổi nhan sắc phương diện, vào đôi mắt vọt ra một tia cảnh giác, thân thể nháy mắt cứng đờ, lúc y còn chưa kịp bội nghịch ứng lại thì Ngao Túc đang nhẹ nhàng luân phiên chuyển một ít thân thể y, hai tay gần như dời đến bên dưới đùi Hoa Linch, một bên một tay. Trong thời điểm này lưng Hoa Linc kề gần kề ngực Ngao Túc, khía cạnh con quay ra trước, nhì chân khá bóc tách ra.

Hoa Linh: …

Ngao Túc dường như siêu chuộng với tứ vắt này, giơ chân lên, tiếp tục đi về vùng trước.

Hoa Linc Cảm Xúc trên đầu bản thân mọc ra mấy sợi hắc tuyến đường, tư cầm cố bế công chúa đã được biến thành tứ nạm ôm trẻ đi tiểu, căn bệnh đối xứng nở rộ à? =.=|||

Hoặc lần đầu tiên làm tềnh của cả nhì, cũng phải chọn ngày lành tháng đẹp dẫu cho súng đã lên nòng, chỉ bởi vì ngày đấy mới đối xứng.

Mắt Ngao Túc sáng lung linh, ánh mắt nhìn trong suốt tựa hồ giao động mấy phần tình sắc đẹp, hắn lờ đờ mở miệng: “Tối vật dụng sáu, được không?”

Hoa Linh chớp đôi mắt, y hiểu rõ ý tứ của Ngao Túc, cơ mà lại thấy khôn cùng kỳ lạ, khoảng không gian nhị tín đồ vẫn tối tăm kiều diễm, coi như không nhanh chóng lăn giường, nhẫn mang lại tối nay cũng là rất hạn, tại sao cái tên này còn ôm gậy hóng mang lại sản phẩm công nghệ sáu chứ!

Hoa Linch cúi đầu, hai má rửa rửa ngực Ngao Túc, giọng mũi nồng đậm: “Tại sao không phải đêm nay?”

Ngao Túc khẽ nhíu ngươi, trầm mang một hồi mới nói: “Thứ đọng sáu tuần sau là ngày 8 tháng 8.”

Hoa Linh: …

Và còn lắm lắm các tình tiết hết sức khôi hài giữa song trẻ này và những nhân vật phụ khác, nhưng bên cạnh đó, cũng không ít các tình tiết nhức thắt lòng tới tận trung tâm can…

Hoa Linh giạng tay cần dìu dịu xoa tay trái, quyết tâm như thể lựa chọn nhẫn đính hôn, thần dung nhan cùng bề mặt giá buốt như băng ndở hơi năm: “Tương tự, là thiết bị của cậu, tôi cũng sẽ ko giữ lại!”

Dứt lời, năm ngón tay đề nghị Hoa Linc lóe sáng sủa, tia sáng màu tím phát ra từ lòng bàn tay, chém thẳng xuống khuỷu tay trái.

Dưới tiếng thốt kinh ngạc của đều tín đồ, Hoa Linch ghẻ lạnh nỉm cánh tay trái của mình mang đến Ngao Túc, nói: “Cánh tay này, trả lại đến cậu.”

Hoặc nlỗi ngày Hoa Linh biết tin chỉ sau 1 tuần chia ly, Ngao Túc đã đồng ý đính hôn với người khác chẳng hạn…

Truyện này cần ngọt có ngọt, cần hài có hài, tuy vậy cần đem nmong mắt thì vẫn dư sức làm quý khách hàng khóc nức nở ko dừng được. Nhưng #team_sủng_thụ hãy im trung khu, đối với một người luôn chăm chăm soi, chỉ là khách hàng công làm tí lỗi với thụ thôi đã muốn lập tức ĐỔI CÔNG nhỏng mình, thì với bộ này mình ko chỉ tổng cộng tha thứ đến mọi lỗi lầm của Ngao Túc mà còn vô cùng vô cùng thích hình họa, thì hãy cứ yên ổn trung ương nhảy tức thì và luôn luôn đi. Khúc đầu ngược thụ từng nào thì về sau công cũng phải chịu ko ít dày vò đâu.

Đánh giá phổ biến thì truyện này rất giỏi, có chiều sâu hơn so với bộ đầu “Ăn klặng đan”, hơn nữa nhà edit cũng chuyển ngữ khá mượt, đọc vô cùng thích mắt. Thêm nữa là những ai đã trót đổ song Thần Đồ – Tiểu Cửu trong bộ “Ăn kim đan” thì vui lên, bộ này đôi đó xuất hiện nhiều dữ lắm: 3

Túm lại, đây là một tuyệt phẩm cực thích hợp ‘khai xuân’ đầu năm mang lại cả nhà, kịch liệt đề cử mọi người nhảy hố ❤

—————————

Hoặc: https://binhbeta.pesleague.vn.com/dam-my/dam-my-ban-ve-phuong-phap-thu-phuc-quy-mao-hoan-my-dang-let/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.