Bàn chải đánh răng điện oral b cho trẻ em

Chính hãng sản xuất Oral B – hàng trong nước Úc, cung cấp trên Trung Hoa.Bàn chải năng lượng điện Oral-B có thiết kế dễ dàng, dễ dàng sử dụng, vừa vặn vẹo tay cố.Hình những nhân đồ dùng vào phim phim hoạt hình tạo thành sự hâm mộ cho những bé: Frozen, Star wars…Dành cho những bé tự 5 tuổi trsinh sống lên.cũng có thể sạc lại những lần.Nguim bộ gồm: 1 thân + 1 sạc điện + 1 đầu bàn chải + Giấy lí giải áp dụng thành phầm.Điện mối cung cấp 110V-220V.

Bạn đang xem: Bàn chải đánh răng điện oral b cho trẻ em


Mã: N/ADanh mục: Dụng cố gắng âu yếm răng mồm, Hàng gia dụng ĐứcTừ khóa: bàn chải đánh răng điện, bàn chải tiến công răng điện đức, bàn chải tấn công răng điện trẻ nhỏ, bàn chải điện, bàn chải điện braun, bàn chải năng lượng điện mang đến trẻ nhỏ, bàn chải điện frozen, bạn dạng chải điện oral-b, bàn chải năng lượng điện pin sạc, bàn chải năng lượng điện starwar, bàn chải Đức, bàn chải oral-B, bàn chải pin sạc
*
*
*
*
*
*

Bàn chải năng lượng điện tiến công răng tự động Oral-B hiệu BRAUN được 90% nha sĩ tại Úc khuim sử dụng.

Bàn chải bao gồm 2 phần:

Phần thân cất nguồn tích điện. Cứ khoảng tầm một tuần lễ sạc năng lượng điện 1 lần mang đến bàn chải.Phần đầu cùng với lông bàn chải dùng để chải răng có thể cầm cố mới được.

Xem thêm: Cô Gái Viết Chữ Đẹp Như In Không Có Hoa Tay Nào, Nữ Sinh 9X Viết Chữ Đẹp Như In

Cách dùng: Chải răng bởi bàn chải tự động hóa cũng tương tự như bàn chải hay, chỉ không giống nghỉ ngơi điểm là đầu lông bàn chải auto đã từ bỏ luân phiên với rung để triển khai không bẩn phương diện răng, rất có thể gửi vào đánh tận những răng trong cùng mà ko cảm thấy vướng víu. Bạn hãy giữ chặt thân bàn chải trong trái tim bàn tay, gửi đầu bàn chải vào mồm, chải theo thứ tự từng vùng 2-3 răng, dịch chuyển bàn chải nhằm chải không còn khía cạnh ko kể, khía cạnh trong và phương diện nnhị của toàn bộ những răng. Không đề nghị đnai lưng bạo dạn cùng nên cẩn thận tránh trượt tay làm cho tổn tmùi hương nướu răng.

Đây là một loại sản phẩm bổ ích cho tất cả mái ấm gia đình các bạn, đặc biệt là trẻ em (khuyến nghị cần sử dụng đến tphải chăng từ bỏ 5 tuổi trsinh hoạt lên) cũng khôn xiết yêu thích lúc được nắm cái máy đặc sắc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.