Tập Cuối Vietsub Full

Trong tập cuối phlặng “Blood”, đoạn kết mơ hồ về tử vong của bác sỹ “ma cà rồng” Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun) vẫn khiến cho người theo dõi rất là hoang mang và sợ hãi.


Trái với tất cả dự đân oán của người xem trước đó về một happy ending sẽ mở ra cho cặp đôi Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun) – Yoo Ri Tae (Goo Hye Sun). Trong tập đôi mươi của Blood, chiếc chết của Ji Sang khiến khán giả chưa nguôinuốitiếc thì bất ngờ cuối phim anh lại xuất hiện bên cạnh người đẹp Ri Tae. Kết thúc mở có tác dụng các tín đồ “đoán già đoán non” liệu nhị người này còn có phải là một? Hay chỉlà một “ma cà rồng” không giống có dung mạo giống Ji Sang?
*

*

*
Ji Sang loại trừ hơi thở cuối thuộc bên người đàn bà anh yêu thương vào cảnh bình minh
*
Tuy nhiên, cuối phim Ji Sang lại bất ngờ xuất hiện khiến tín đồ hoang mang
Nguyên nhân chiếc chết của Ji Sang trong tập này bởi vì vết thương chí mạng khi anh đối đầu với kẻ ác Jae Wook (Ji Jin Hee) để cứu Ri Tae đang bị hắn giam giữ. Dù bị thương nhưng Ji Sang vẫn kịp tấn công Jae Wook bằng một loại thuốc tất cả thể giết chết ma cà rồng. Kết quả Jae Wook gấp rút bị thoái hóa cùng đồng thời mưu đồ của hắn với bệnh viện Taemin cũng bị đập tung dưới tay Ji Sang. Tuy nhiên, do vết thương thừa nặng nên Ji Sang đã không qua khỏi. Trước Lúc lìa đời, anh ngắm cảnh bình minh thuộc Ri Tae ở trên sảnh thượng cùng thổ lộ toàn bộ trung ương sự của mình cùng cô.

Bạn đang xem: Tập cuối vietsub full


*

*
Ji Sang chiến đấu kiên cường với kẻ ác Jae Wook
Cảnh chiến đấu đầy căng thẳng của Ji Sang cùng Jae Wook
*

*
Ji Sang hy vọng đồng nghiệp của anh bao gồm thể nghiên cứu thành công vắc-xin chữa lành mang đến những người nhiễm bệnh
*
Jae Wook đã phải đền mạng mang lại tội lỗi của hắn bằng cái chết
Sau chiếc chết của Ji Sang, Ri Tae từ chức ở bệnh viện Taemin. Cô sang trọng nước bên cạnh sinch sống và tưởng nhớ về người bạn trai đã khuất của bản thân. Trong một lần đang đi dạo đêm, cô bị bọn ma cà rồng chặn đường đe dọa đến tính mạng. Bất ngờ thời điểm đó, một quý ông trai gồm dung mạo giống hệt Ji Sang xuất hiện cứu cô thoát chết. Đó cũng là lúc tập 20 của Blood khnghiền lại. Kết thúc này khiến khán giả"bứtrứt" không yên ổn, nhiều tín đồ đã đoán thù rằng bao gồm thể Ji Sang thật sự vẫn chưa chết. Anh chỉ tạm bất tỉnh trong lúcchờ vết thương phục hồi và vẫn luôn luôn dõi theo Ri Tae từ đó cho đến nay. Mặt khác, một sốkhán giả lại đến rằng Ji Sang đã qua đời, người con trai cứu Ri Tae chẳng qua là một nam giới trai gồm dung mạo giống Ji Sang nhưng thôi.Dù kết thúc mở khiến người coi hoang mang lo lắng nhưng dẫu sao những tín đồ của Blood cũng vui mừng do cặp đôi Ri Tae – Ji Sang cuối thuộc đã được đoàn tụ.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Lan Vy Là Ai, Đây Là Fanpage Chính Thức Của Lan Vy Music


Bên cạnh đó, Ahn Jae Hyun với Goo Hye Sun cũngđã nhận được rất nhiều lời khen bởi vì diễn xuất tiến bộ hơn rất nhiều so với những tập đầu của phyên ổn. Tuy rằng rating tất cả hơi “lẹt đẹt” nhưng với một phái nam diễn viên lần đầu thủ vai bao gồm như Ahn Jae Hyunđã khiến khán giả tạm bằng lòng.
Cùng xem những hình ảnh của các diễn viên sau buổi tiệc mừng kết thúc Blood:
Như vậy làBlood đã thiết yếu thức đi đến hồi kết sau chặng đường lâu năm trăng tròn tập.Bắt đầu từ tuần sau, bộ phlặng về đề tài học đường School năm ngoái – Who Are You sẽ lên sóng trên đài KBS vào thứ 2 – thứ 3 sản phẩm tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.