Anh Ấy Đẹp Đến Từng Ngón Tay

Thẩm Triệt nuôi Bạch Tiểu Châu từ thời điểm năm 13 tuổi, chăm sóc từng li tự tí mang đến cậu, rất mực yêu thương thương thơm cậu. Những tưởng nhì nhỏ người bọn họ cđọng bình an toàn im sống với nhau niềm hạnh phúc, ai ngờ biến thay ập đến.

Bạn đang xem: Anh ấy đẹp đến từng ngón tay


*
Anh Ấy Đẹp Đến Từng Ngón Tay"/>

ANH ẤY ĐẸP ĐẾN TỪNG NGÓN TAY

Tác giả: Mộc Thược Tỷ Tỷ

Thể loại: Nhược cường, mỹ cường, thú sủng công, tình địch đổi thay nhân tình (thay đổi thụ), không phản bội công, công mắc dịch về tiết, 1v1, HE.

Thẩm Triệt nuôi Bạch Tiểu Châu từ năm 13 tuổi, chăm lo từng li từ bỏ tí mang lại cậu, rất đỗi yêu thương thơm cậu. Tưởng chừng nhị con người bọn họ cđọng bình cẩn trọng yên sống với nhau niềm hạnh phúc, nào ngờ trở nên nỗ lực ập tới. Thđộ ẩm Triệt phân phát hiện nay bản thân bệnh tật “Thiếu tiết ko tái chế tác mạn tính”. Từ một người trẻ trung và tràn đầy năng lượng thông thường anh trsinh hoạt đề nghị yếu hèn ớt, ngay cả Việc đứng ngồi cũng trở ngại.

Trong quãng thời hạn trở ngại này anh vẫn cảm giác khôn cùng tất cả lỗi với Tiểu Châu. Nhưng Tiểu Châu của anh, người anh luôn nguyện yêu thương thơm sẽ bội phản anh, phản bội số đông ân huệ trong cả bao năm vừa qua. Thật và đúng là “Cháy đơn vị new lòi phương diện chuột”, anh cũng chẳng cầu mong muốn gì rộng, trường hợp fan đã từng đi anh cũng chẳng níu bảo quản làm cái gi. Hình như ông ttránh chiều chuộng đến số trời của anh ấy. Tình cờ tương tự như được sắp đến đăt, anh gặp gỡ được Hứa Trì. Một Hứa Trì ôn nhu, một Hứa Trì có thể hi sinh toàn bộ vị anh. Từ phía trên câu chuyện tình của họ được lộ diện, một cthị trấn tình lắng đọng dẫu vậy cũng đầy cảm xúc…

Điểm mình đang có nhu cầu muốn của bộ truyện này đó là Việc chế tạo ra dựng nhân thứ, bạn công Thđộ ẩm Triệt là một trong bạn dám yêu thương dám vứt, nâng được thì buông được, khôn xiết xong xuôi khoát để cả hai không buồn bã. Bạn trúc Hứa Trì thì khôn cùng sủng công luôn, vày công cơ mà nguyện ở dưới để công chưa hẳn đau buồn, hỗ trợ công rất nhiều lúc khó khăn nhất, dịp kề cận cái chết cũng chuẩn bị xả thân bởi vì tín đồ bản thân yêu thương. Truyện thì đáng yêu lắm luôn luôn huhu Bunie

----Bonus của phòng edit:.Có thể đã thấy moe:

Công mỹ nhân, bệnh tật, cực kỳ nhược, có lúc đi nhị bước cũng cđợi phương diện, ngược thân công ngược trọng tâm thụ, nhưng mà văn bản ngọt ngào và lắng đọng chứ không cần ngược.

Thụ thiết yếu sủng công, tuyệt đối ko ngược công, bế loại công chúa hay nhân vật cứu Hotgirl đều phải sở hữu đủ.

Xem thêm: Xem Phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta Tập 17 Vietsub, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta Tập 17

Hai người khác biệt lẫn cả về làm nên lẫn hình dáng, công là “đại mỹ nhân”, thú to lớn tuấn tú.

Trúc chủ yếu “xử” đẹp trúc phụ..cũng có thể đang thấy “lôi”:

Thú prúc ngược công, hình tượng của trúc prúc cực kỳ khốn nạn đĩ thoã.

Ban đầu trúc prúc cắm sừng công và mang đến cùng với trúc chủ yếu (trước đó thụ đó là công), cơ mà sau khoản thời gian thụ chính yêu công thì sẽ chia tay cùng với thụ prúc ngay tức khắc.

Truyện “cẩu huyết”, tình tiết ko bắt đầu, tác giả yêu thích tuyệt nhất là ngược thân công, ngược trung ương trúc.


*
Omega Giả Làm Nam Beta Cho Thượng Tướng Thô Bạo – có một Altrộn giữ còn quan tâm zin huyết hơn hết Omega" loading="lazy"/>

Omega Giả Làm Nam Beta Cho Thượng Tướng Thô Bạo – có một Altrộn giữ lại còn quan tâm zin máu hơn cả Omega


Motif tình một tối rồi quăng quật trốn, lại kèm thêm từ bỏ khóa Thượng Tướng Thô Bạo khiến cho tất cả những người chú ý vào cđọng tưởng đây là một đam mỹ ngược. Nhưng không hề, tại chỗ này họ chỉ có tấu hài và cơm trắng chó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.