ẨN THÔNG BÁO KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

Lúc bấy giờ có khá nhiều bạn than phiền câu hỏi kết bạn cùng với ai đó đều hiển thị trên Newfeed của mình. Đây là 1 trong những tuấn kiệt của Facebook giúp cho những người cần sử dụng rất có thể search kiếm anh em. Nếu chúng ta ko đam mê cùng với phầm mềm này chúng ta có thể ẩn nó đi một giải pháp thuận tiện và gấp rút. Dưới đấy là thủ thuật mobile sẽ giúp chúng ta tắt thông tin kết chúng ta trên Newfeed Facebook để rời đa số người làm cho phiền lành.

Bạn đang xem: Ẩn thông báo kết bạn trên facebook

Thông báo kết chúng ta bên trên Newfeed là một trong những Một trong những anh tài của Facebook sẽ giúp đỡ anh em của chúng ta cũng có thể thấy được và kết các bạn trường hợp sẽ là người quen thuộc. Do vậy trường hợp thực thụ ko cần thiết bạn cũng có thể ẩn nó đi.

*

Cách tắt thông báo kết các bạn trên Newfeed Facebook

Để rất có thể ẩn thông báo kết chúng ta trên Newfeed Facebook chúng ta cũng có thể làm theo các bước nhỏng bên dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook và lựa chọn Trang cá nhân của chính bản thân mình.

Xem thêm: Uống Mật Ong Tăng Cân Hay Giảm Cân Mà Vẫn Tăng Cân Như Thường Nhé

*

Cách 2: Sau đó các bạn chọn mục quý khách hàng bè

*

Bước 3: Tại trên đây bên góc phải screen cạnh mục Tìm các bạn bè các bạn sẽ thấy được mục Chỉnh sửa quyền riêng tứ với cliông xã vào đó.

*

Bước 4: Sau Khi cliông chồng vào Chỉnh sửa quyền riêng tư sẽ có 3 mục để cho mình tuyển lựa đó là:

Ai có thể coi danh sách anh em của bạn?Ai có thể thấy được những người với danh sách chúng ta theo dõi?Ai rất có thể bắt gặp tín đồ ái mộ của người sử dụng bên trên cái thời gian?

*

Bước 5: Nếu bạn muốn không để ai biết tất cả đọc tin bên trên thì chúng ta chỉ việc chọn Chỉ mình tôi sống toàn bộ 3 mục.

Cuối cùng bạn dấn Xong để hoàn tất quá trình của chính mình.

*

Chỉ dễ dàng và đơn giản với vài ba thủ thuật mobile điều này là bạn đã có thể tắt thông tin kết bạn trên Newfeed Facebook một bí quyết gấp rút và thuận tiện độc nhất nhằm rời bị thao tác với vấn đề từ những người bao bọc về mối quan hệ bạn bè của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.